Danh mục Tổ chức

Lễ tổng kết năm học 2013 – 2014

PDF.InEmail

(CBL) – Sáng ngày 27/05/2014, trường THPT Chuyên Bạc Liêu đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 – 2014.


8tk14

Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện ông Dương Hồng Tân – Trưởng Phòng GDTrH, Sở GD&ĐT, đại diện Hội CMHS nhà trường cùng sự có mặt đông đủ cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh toàn trường.

7tk14

Tại buổi lễ, NGƯT. cô Phú Thị Cẩm – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học vừa qua. Trong năm học 2013 – 2014, với sự cố gắng, nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập, trường THPT Chuyên Bạc Liêu đã đạt được những thành tích đáng kể.

4tk14

Nhà trường đã đẩy mạnh thực hiện việc tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” tất cả CBQL và GV, NV đăng ký và thực hiện đề tài Sáng kiến kinh nghiệm về đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục học sinh, tổ chức các hoạt động ngoại khóa; khuôn viên trường, lớp được củng cố, tôn tạo, thiết bị dạy và học được tăng cường và sử dụng có hiệu quả; đặc biệt là thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới sinh hoạt chuyên môn được nhà trường trú trọng; triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

2tk14

Theo báo cáo tổng kết năm học 2013- 2014, trường có 30 lớp với hơn 1000 học sinh, trong đó có 18 lớp chuyên, 6 lớp không chuyên và 6 lớp chất lượng cao khối THCS. Trường có 05 học sinh đạt giải quốc gia, trong đó có 01 giải Ba, 04 giải Khuyến khích; 19 học sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic 30/4 tại thành phố HCM; 11 giải khu vực về giải toán về máy tính cầm tay; 242 giải học sinh giỏi cấp tỉnh … Kết quả xếp loại học tập, toàn trường có 554  học sinh giỏi, 482 học sinh khá.

1tk14

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Tấn Lộc – Trưởng Ban đại diện Hội CMHS trường THPT Chuyên Bạc Liêu cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu, quý thầy cô đã không quản vất vả nhọc nhằn vì sự nghiệp trồng người. Ông cũng đưa ra cam kết, Hội phụ huynh học sinh sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường để hoàn thành nhiệm vụ giáo dục học sinh trong những năm học tới.

5tk14

Thay mặt cho tập thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên nhà trường, thầy Đỗ Thanh Hân – Phó hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm tự hào, hãnh diện và tin tưởng các em sẽ gặt được những kết quả cao trong các kì thi sắp tới cũng như trong bước đường đời sau này.

6tk14

Cõ lẽ đây là ngày mà nhiều học sinh mong đợi nhất từ sau kỳ thi cuối cùng của năm học kết thúc. Ngày lễ Tổng kết cũng là ngày của những cảm xúc: Thoải mái khi năm học kết thúc, không còn những căng thẳng của các môn thi, háo hức khi kỳ nghỉ đã đến…

Nhưng với những học sinh lớp 12 thì lại là cảm giác xao xuyến, bồi hồi và có chút lưu luyến khi sắp phải xa mái trường thân yêu, xa các thấy cô, bạn bè…

3tk14

Đây là một ngày đặc biệt đối với các em học sinh lớp 12. Bởi nó không chỉ đánh dấu sự kết thúc của một năm học, mà còn  khép lại 12 năm cắp sách đến trường, mở ra một chân trời mới, là bước ngoặt để các em phấn đấu vào đời bằng chính nghị lực của mình cùng đôi cánh kiến thức và tình thương mà thầy cô đã chắp cho các em.

Chúc quý thầy cô cùng các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và thật nhiều ý nghĩa. Chúc các em học sinh lớp 12 một mùa thi thành công.

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay810
mod_vvisit_counterHôm qua691
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác