Danh mục Tổ chức

Giao lưu Văn nghệ – TDTT “Nghĩa tình biên giới”

PDF.InEmail

(CBL) – Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2014), ngày 23/01/2014 Đoàn trường THPT chuyên Bạc Liêu tổ chức giao lưu văn nghệ – TDTT cùng CB, CS Bộ đội Biên phòng tỉnh Bạc Liêu.

12gluu14

Buổi giao lưu mang chủ đề: “Nghĩa tình biên giới” giữa hơn 1000 học sinh, cán bộ, giáo viên của trường và CB-CS Bộ đội Biên phòng tỉnh Bạc Liêu.

10gluu14

Buổi giao lưu đã diễn ra với các nội dung giao lưu bóng chuyền, tổ chức các Hội thi gói bánh tét xuân và chương trình giao lưu văn nghệ.

9gluu14

Mở đầu buổi giao lưu là chương trình văn nghệ của thầy trò trường THPT chuyên Bạc Liêu và CB-CS Bộ đội Biên phòng tỉnh làm sôi động cả sân trường. “Nghĩa tình biên giới”  – thấm đẫm trong những lời ca tiếng hát da diết, âm vang và lắng đọng.

8gluu14

Trong nhịp tay vỗ dạt dào của các em học sinh, nhạc điệu và ca từ của bài nụ hoa và cây súng như bừng lên trong khung cảnh: anh – người lính, em – cô giáo, đằm thắm tình yêu và phơi phới lạc quan … nụ hoa và cây súng khói lửa vẫn bên nhau…

4gluu14

Nét hồn nhiên của học sinh, sự chân tình của các thầy cô giáo như hòa quyện thật tự nhiên cùng vẻ trang nghiêm, rắn rỏi, tự tin, lạc quan của người lính Biên phòng – tạo thành không khí vừa hào hứng sôi động vừa lắng đọng thiết tha trong “Nghĩa tình biên giới”

7gluu14

Thầy Nguyễn Chánh Tín, Bí thư đoàn trường, đã phát biểu: “Nhà trường chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho hoạt động giao lưu này. Như chọn các tiết mục văn nghệ đặc sắc góp mặt trong buổi giao lưu, hay chương trình gói bánh tét truyền thống… Chúng tôi tin rằng, qua hoạt động bổ ích này, niềm tin yêu, tự hào dành cho người lính Biên phòng sẽ ngày càng lan tỏa và ăn sâu vào tâm trí học trò”.

6gluu14

Đối với các em học sinh thì đây thật sự là buổi ngoại khóa tuyệt vời. Các em sẽ hiểu công việc, những vất vả của các chú bộ đội; mong muốn góp sức, mang niềm tin yêu tiếp sức cho các anh yên tâm canh giữ vùng trời, vùng biển của tổ quốc.

5gluu14

Tiếp theo chương trình văn nghệ là buổi giao lưu bóng chuyền hết sức phấn khởi và thắm thiết tình quân dân.

11gluu14

Rất đông CB,GV và HS có mặt cổ vũ và động viên cầu thủ hai đội bóng trong suốt trận đấu

3gluu14

Các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp. Các em học sinh rất hào hứng cổ vũ cho các cầu thủ đặc biệt là các chú bộ đội. Trận đấu giao lưu kết thúc với tỉ số 2 – 1 nghiêng về Đoàn trường THPT chuyên Bạc Liêu.

2gluu14

Cầu thủ đội bóng Bộ đội Biên phòng và các cổ động viên hơi nuối tiếc nhưng cũng hết sức vui mừng vì niềm vui của các cán bộ, giáo viên và các em học sinh cũng chính là món quà mà các anh Bộ đội muốn gửi tặng.

1gluu14

Nhân dịp xuân về Tết đến xin được gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả các cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung, cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Bạc Liêu nói riêng. Chúc các anh sáng mãi niềm tin người bộ đội cụ Hồ.

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay880
mod_vvisit_counterHôm qua691
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác